NGUYÊN NHÂN GÌ KHIẾN BẠN PHẢI SỬA MÁY LẠNH?

Mặc dù các Điều hòa được thiết được các hãng thiết kế, chế tạo rất bền bỉ nhưng trong quá trình sử dụng điều hòa bạn vẫn gặp một số vấn đề về sự cố điều hòa. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa tại Hà Nội chúng tôi đúc kết ra một số lý do máy lạnh của bạn thường hay gặp phải như sau

Điều hòa quá bẩn
Trong một môi trường bủi bẩn như tại công ty xí nghiệp nguyên nhân này khá cao, sau nhiều ngày hoạt động điều hòa của bạn không được bảo dưỡng, bụi bẩn bám thành từng mảng cản trở việc thổi gió ra ngoai.

Để giải quyết nguyên nhân điều hòa bị bụi bẩn bạn cần thường xuyên Bảo dưỡng điều hòa, nếu bạn không thể tự giải quyết được hãy thuê dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Hà Nội uy tín. Các thiết bị điều hòa của bạn được vệ sinh thường xuyên, giải quyết triệt để vấn đề bụi bẩn, mảng bám làm máy lạnh chạy mà không lạnh.

Điều hòa hết mất gas
Thợ sửa điều hòa tại Hà Nội của chúng tôi trong tổng kết nguyên nhân gây ra sự cố thì điều hòa hết gas là một trong những nguyên nhân hàng đầu. Việc bạn không thường xuyên vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng khiến đường ống gas bị rò rỉ, rò rỉ tại các mối nối, giắc co.

Gọi ngay nhân viên vệ sinh điều hòa lành nghề kiểm tra lại hệ thống đường ống nhằm đảm bảo rằng các đường ống dẫn khí gas của điều hòa không bị rò rỉ, bị hở sau đó nạp lại gas cho điều hòa. Giá thay gas cho điều hòa rất rẻ bạn không nên tiết kiệm.

Điều hòa bị hỏng tụ
Khi điều hòa của gia đình, công ty bạn chạy quá tải hay để nhiệt độ quá thấp, chạy thời gian giải mà không ngắt được thì nguyên nhân chủ yếu là do hỏng tụ máy lạnh.

Để nhận biết nguyên nhân điều hòa của bạn bị hỏng tụ rất dễ dàng nhận biết. Khi hỏng tụ điều hòa của bạn chỉ có quạt gió được mặt lạnh sẽ không chạy, điều hòa của bạn lúc này có tác dụng như một chiếc quạt điện. Trường hợp này bạn sẽ không thể tự xử lý được vấn đề lúc này bạn cần gọi ngay trung tâm sửa chữa điện lạnh uy tín tại Hà Nội theo số 0926482222 để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sửa chữa điều hòa tại Hà Nội

Bảo Dưỡng điều hòa tại Hà Nội

Lắp đặt điều hòa tại Hà Nội